Thông điệp lãnh đạo công ty

Thay mặt cho toàn thể DH Auto Co., Ltd, xin chào đón tất cả quý khách hàng, đồng nghiệp và các đối tác.

Quý khách hàng, đồng nghiệp và các đối tác thân mến!

Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ không ngừng của các bạn đối với DH Auto Co., Ltd. Cảm ơn sự động viên, ủng hộ, sự hợp tác tin cậy của các bạn, DH Auto Co.,Ltd đã có thể hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình với tư cách là nhà thiết kế, sản xuất, tích hợp, thương mại, sửa chữa, phục hồi, hoán cải, làm mới các hệ thống truyền động thủy lực, các hệ thống điện - tự động điều khiển, điện - thủy lực trong công nghiệp và trên các máy công trình, máy chuyên dụng...

Với những dự án phức tạp mà chúng tôi đã hoàn thành (với tư cách cá nhân trước đó, hay công ty sau này), chúng tôi xứng đáng đứng trong hàng ngũ những người giỏi nhất trong việc sửa chữa, phục hồi, hoán cải toàn bộ hệ thống điện - tự động thủy khí trên các máy chuyên dụng với phạm vi rộng và chuyên sâu đáp ứng từ cơ - điện - thủy lực - xây dựng lý thuyết -  thiết lập thuật toán - lập trình - chế tạo phần cứng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có chuyên môn cao và thông thạo về chuyên môn tương ứng. Tôi nhấn mạnh hơn đến sự hài lòng của khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp với chất lượng tuyệt vời và xứng đáng với số tiền bỏ ra. Và tôi tự hào rằng các cộng sự, nhà cung cấp, nhà thầu phụ và nhân viên của tôi hiểu phương châm của chúng tôi và hợp tác để thực hiện một cách hiệu quả.

Chúng tôi đã mở đường cho sự cất cánh mới bằng việc thiết lập một xưởng sửa chữa, tích hợp, sản xuất tương tự một phòng lab với đầy đủ những dụng cụ chuyên dụng, máy móc chuyên dụng, các quy trình kiểm thử khoa học, đã được thiết kế, chế tạo, tích hợp, lập trình điều khiển bởi chính chúng tôi.

Chúng tôi đã và đang đóng góp cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm trí tuệ, những giải pháp tối ưu và linh hoạt, phục hồi, làm mới các chi tiết, các cụm chi tiết đặc chủng, xây dựng lại các hệ thống điều khiển đã hỏng dựa trên những nền tảng máy có sẵn, và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ngành truyền động thủy khí nói chung và khai thác sửa chữa nói riêng của nước ta kể từ khi thành lập công ty.

Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu sự thay đổi và phát triển của công nghệ và xã hội bằng cách hướng tới sự đổi mới hoạt động liên tục và phát triển công nghệ, đồng thời nuôi dưỡng nhân lực tài năng, áp dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến, tham gia vào thị trường công nghiệp 4.0 với IoT... Và chúng tôi cũng sẽ không ngừng hoàn thành hoạt động hướng tới khách hàng và trở thành hình mẫu đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

DH Auto Co.,Ltd hứa sẽ trở thành đối tác uy tín để được khách hàng tôn trọng cao hơn cả sự hài lòng của khách hàng, lấy quan điểm của khách hàng là hơn cả, lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm.

Và một lần nữa, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm hết sức mình, không chỉ để đáp ứng mà còn vượt quá sự mong đợi của các bạn.

Trân trọng!

 

DH Auto Co.,Ltd

Chairman of the Board of Members

Eng. Tung, Do Thanh.

Giới thiệu


Pháp lý công ty TNHH DH Auto

Tên công ty (tiếng Việt): Công ty trách nhiệm hữu hạn DH Auto Mã số thuế: Số tài khoản: Địa chỉ: Điện thoại: +84.(0)975.17.00.01 Email: dhauto.ltd@gmail.com Zalo:+84.(0)9....

Xem thêm