HỢP TÁC

DH Auto Co., Ltd hợp tác chặt chẽ, lâu dài với các chuyên gia hàng đầu (là các giảng viên uy tín, các kỹ sư trưởng...) trong mảng truyền động tự động thủy lực, khai thác sửa chữa máy công trình, do vậy, các giải pháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là những phương án tối ưu nhất về cả chi phí, lẫn tính năng, bởi nó được dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc của công ty kèm sự cố vấn chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm quý báu khi cần thiết của các chuyên gia này.

Chúng tôi cũng hợp tác bền chặt với các xưởng chế tạo, sản xuất, sửa chữa,...,trong lĩnh vực truyền động thủy lực, động cơ, khung gầm vỏ,..., điều này, gom chứa năng lực tổng thể của nhiều doanh nghiệp, nhằm đáp ứng đa dạng và đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Việc hợp tác với một số bộ môn liên quan (máy thủy khí, kỹ thuật hàng không, động cơ đốt trong, máy xây dựng, cơ khí,...) của một số trường đại học hàng đầu, cho phép chúng tôi có nguồn nhân lực kế cận dồi dào, đã có định hướng chuyên môn đặc thù nghề nghiệp.

Sự hợp tác với một số nhà sản xuất tại châu Âu (Áo, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Uckraine, Nga, Italy), khu vực Đông Á (Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan), Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc cho phép chúng tôi cung cấp tới khách hàng các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, chính hãng, với chi phí hợp lý và thời hạn bảo hành dài hạn.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trên tinh thần trung thực, trách nhiệm, minh bạch, lâu dài, nhằm đảm bảo cho lợi ích cả hai bên bền vững, chính đáng.

 

Giới thiệu


Pháp lý công ty TNHH DH Auto

Tên công ty (tiếng Việt): Công ty trách nhiệm hữu hạn DH Auto Mã số thuế: Số tài khoản: Địa chỉ: Điện thoại: +84.(0)975.17.00.01 Email: dhauto.ltd@gmail.com Zalo:+84.(0)9....

Xem thêm