GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Năng lực khoa học kỹ thuật, trách nhiệm, tận tụy, linh hoạt, luôn nghĩ đến lợi ích khách hàng, uy tín, nhanh chóng là mục tiêu và phương châm mà công ty TNHH DH Auto luôn hướng đến, và thực hành hàng ngày.

Chúng tôi hiểu rằng, chính khách hàng là những người sẽ chi trả các khoản tài chính giúp chính chúng tôi có thể tồn tại và xa hơn nữa là phát triển.

Tại DH Auto Co., Ltd, chúng tôi gắn lợi ích của chúng tôi với khách hàng, để từ những khách hàng mới tới những khách hàng truyền thống, một mối quan hệ lâu dài và tin tưởng được thiết lập, để hai bên cùng có lợi, phương án WIN-WIN sẽ luôn phải được đảm bảo để duy trì cho mối quan hệ này.

Với tư cách là một nhà tích hợp, thiết kế, chế tạo các sản phẩm và hệ thống công nghiệp, cùng với sự hiểu biết trong những năm tháng làm việc trên tư cách những người thợ, những chuyên gia trong lĩnh vực khai thác, sửa chữa, chúng tôi có đủ góc nhìn toàn cảnh về các hệ thống máy, tính khả dụng, và xa hơn nữa, là sự tối ưu về kỹ thuật-tài chính, dễ dàng trong khai thác sử dụng, chuẩn đoán xử lý sự cố và sửa chữa sau này.

Bởi chúng tôi hiểu rằng, thời gian máy vận hành, chính là thời gian làm ra tiền của một cái máy, do vậy, việc chuẩn đoán, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tại DH Auto, chúng tôi luôn tìm mọi phương án để có thể hoán cải hoặc đưa vào sử dụng các thiết bị công nghiệp/ các module được chuẩn hóa dựa trên nền tảng công nghiệp với các đặc tính kỹ thuật tương đương trên các máy công trình, điều này sẽ phục vụ một cách dễ dàng tìm kiếm nguồn phụ tùng thay thế khi sửa chữa, cũng như dễ dàng chuẩn đoán, và với chi phí không quá đắt đỏ như các phần tử máy chuyên dụng cho các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm mới hoặc được phục hồi bởi chúng tôi.

Một sự liên hệ chặt chẽ sau khi đưa máy làm việc, giữa chúng tôi và người sử dụng, sẽ đảm bảo hỗ trợ người sử dụng trong quá trình vận hành, khai thác, sửa chữa và hơn nữa, sự phản hồi từ khách hàng là cần thiết để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm ứng dụng nhằm phù hợp với yêu cầu thực tế hơn nữa.

Chúng tôi tôn trọng nghĩa vụ bảo hành các sản phẩm của chúng tôi theo những thỏa thuận đã được thiết lập, như một phần văn hóa của công ty, một sự chứng minh uy tín, trách nhiệm, tận tụy và đam mê với nghề, như một cách để duy trì một mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi với các khách hàng.

Giới thiệu


Pháp lý công ty TNHH DH Auto

Tên công ty (tiếng Việt): Công ty trách nhiệm hữu hạn DH Auto Mã số thuế: Số tài khoản: Địa chỉ: Điện thoại: +84.(0)975.17.00.01 Email: dhauto.ltd@gmail.com Zalo:+84.(0)9....

Xem thêm