Chặng đường phát triển

Công ty TNHH DH Auto là một công ty mới được thành lập năm 2019, tại Thái Bình, Việt Nam, dựa trên một đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, khai thác, sử dụng, sửa chữa, phục hồi, hoán cải các hệ thống truyền động điện - điều khiển tự động trong công nghiệp và trên máy công trình.

Các chuyên gia của chúng tôi đã tham gia trực tiếp từ đầu đến khi kết thúc trong nhiều dự án lớn và phức tạp (dưới tư cách cá nhân và công ty), rất khó về kỹ thuật như:

- Khảo sát, xây dựng lại sơ đồ nguyên lý thủy lực, thiết lập thuật toán điều khiển, sửa chữa phục hồi hệ thống thủy lực và hệ thống điện điều khiển máy khoan cọc nhồi BG 30 được hoán cải trên nền tảng cần trục HS 841 của Liebherr. (máy không còn tài liệu) (bao gồm hệ thống điều khiển đa bơm (tải ngoài) bám công suất động cơ đốt trong) - Công ty DUAFAT

- Khảo sát, xây dựng lại sơ đồ nguyên lý thủy lực, thiết lập thuật toán điều khiển, chế tạo mới với tính năng tương đương hệ thống điều khiển cũ cho hệ thống điện điều khiển thủy lực cho máy khoan cọc nhồi Sany SR180 (máy không có tài liệu) - Công ty Thành An.

- Khảo sát, sửa chữa, phục hồi, chế tạo mới hệ thống điều khiển các tời thủy lực trên tàu khoan nhồi trên biển duy nhất của Việt Nam (năm 2018 - 2019) (máy không có tài liệu) - Công ty DUAFAT

- Khảo sát, xây dựng lại sơ đồ nguyên lý thủy lực, sửa chữa, phục hồi hệ thống điện - khí nén - thủy lực cho cẩu tự hành Kpaz của Nga. (máy không có tài liệu) - Công ty xây dựng Thăng Long

- Phục hồi, định vị lại cổ góp (với điều kiện sàn quay bị méo) của cần trục Samsung 25T. (Công ty cơ giới Thăng Long)

- Khảo sát, xây dựng lại hệ thống điện điều khiển thủy lực (hệ thống cũ đã hư hỏng hoàn toàn) cho máy nâng container 42Tấn, nhãn hiệu Belloti B91 (máy không còn tài liệu) trong đó bao gồm hệ thống cân tải trọng gián tiếp (qua việc đo áp suất, góc nghiêng, và hành trình) và ổn định, an toàn máy. (Cảng Cái Lân)

Mặc dù là một công ty non trẻ, nhưng với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các dự án có độ phức tạp rất cao về kỹ thuật, không còn bất kỳ tài liệu, đã đưa được vào vận hành bình thường, thành công các dự án này, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng bất kỳ việc sửa chữa, phục hồi, hoán cải kể cả những máy đã hư hỏng hoàn toàn, không còn bất kỳ tài liệu, thuộc bất kỳ dòng máy nào.   

Với sự hợp tác bền chặt, cộng tác lâu dài, tin cậy với các công ty, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khai thác sửa chữa, phục hồi, hoán cải, chúng tôi đủ nhân lực chất lượng cao cần thiết và các thợ lành nghề để đáp ứng về tiến độ, chất lượng của các máy chuyên dụng này.

 

 

 

Giới thiệu


Pháp lý công ty TNHH DH Auto

Tên công ty (tiếng Việt): Công ty trách nhiệm hữu hạn DH Auto Mã số thuế: Số tài khoản: Địa chỉ: Điện thoại: +84.(0)975.17.00.01 Email: dhauto.ltd@gmail.com Zalo:+84.(0)9....

Xem thêm